Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2022

Lưu ý khi mua nồi nấu phở điện

        Nồi nấu phở điện là thiết bị Thiết bị inox Miền Trung thiết kế sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng. Để mua được dòng nồi phở điện có dung tích phù hợp, đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn thì bạn cần lưu ý một số những vấn đề mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!


5 điều cần lưu ý khi lựa chọn dung tích nồi nấu phở điện:

Mua nồi nấu phở dung tích lớn cũng như khi mua nồi nấu phở dung tích bé, trước tiên bạn cần phải xác đinh mục đích của mình khi mua chiếc nồi này là gì? Mua nồi nấu phở về để phục vụ cho công đoạn nào trong quy trình nấu phở?

Nồi nấu phở được chia ra làm 3 dòng với 3 công dụng chính là nồi nhúng bánh phở, nồi nấu nước dùng và nồi hầm xương.

-   Nồi nhúng bánh: Nồi thường có dung tích nhỏ từ 20-40L, chuyên dùng để nhúng bánh, trụng rau, nhúng bò tái… 

       -    Nồi nấu nước dùng: Nồi thường có dung tích 50-60L, Sau khi hầm xương, nước xương sẽ được chuyển sang một chiếc nồi nấu nước dùng để chế thêm gia vị, tạo nên nước dùng phở thơm ngon đậm đà. . Tùy theo quy mô quán phở có thể chọn những dòng nồi dung tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

-       -   Nồi ninh hầm xương: Là dòng nồi có dung tích lớn từ 50L trở lên, đi kèm 1 sọt đựng xương để hạn chế vụn xương rơi ra ngoài và lấy xương dễ dàng. Thông thường, nồi hầm xương phải có dung tích lớn hơn nồi nấu nước lèo từ 20-25%.

Ngoài mục đích ninh hầm xương và nấu nước dùng, nồi nấu phở dung tích lớn còn có thể phục vụ cho rất nhiều nhu cầu khác như: nấu canh, đun nước nóng, luộc rau củ, luộc giò chả,….

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét